: Trang chủ Sản phẩm
FPC Accounting 6.1 - Phần mềm kế toán hiệu quả
Phần mềm kế toán FPC-Accounting 6.1 được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu hỗ trợ các Doanh nghiệp trong quản lý với chi phí hợp lý và dễ dàng sử dụng. FPC-Accounting 6.1 có đầy đủ các phân hệ kế toán phù hợp với các phần hành kế toán trong doanh nghiệp, cập nhật và tuân thủ đầy đủ các quy định về chế độ kế toán. Với khả năng mở rộng đáp ứng giải pháp cho các lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: Thương mại, Sản xuất sản phẩm, xây dựng công trình và các lĩnh vực sản xuất kinh doanh đặc thù khác,...
Đọc thêm...
 
Phần mềm quản lý vé xe khách - FPC Tickets.Net 2009
Phần mềm quản lý bán vé xe khách FPC-Tikets.NET là hệ thống được xây dựng theo dạng Web, người sử dụng có thể ở mọi nơi đăng nhập vào hệ thống để theo dõi, cập nhật dữ liệu và báo cáo trực tuyến (Online). Hệ thống giải pháp được thiết kế phù hợp cho mô hình các doanh nghiệp vận tải hành khách có nhiều chi nhánh, đại lý,... Hệ thống cho phép dữ liệu từ các đơn vị thành viên được truyền online (hoặc qua SMS) về máy chủ tại trụ sởcông ty.

Ngoài ra FPC-Tikets.NET với công nghệ mới (.NET, Webase) có tính tương thích cao, cho phép đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật để kết nối với các phần mềm quản trị khác, dễ dàng thay đổi theo yêu cầu thực tế và có khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai.

Đọc thêm...
 
FPC Accounting Pro 6.9 - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp
Phần mềm kế toán FPC-Accounting Pro 6.9 với những giải pháp nâng cao, hệ thống ứng dụng có tính mở là dòng sản phẩm đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đặc thù khác nhau (Sản xuất theo đặc thù ngành, xây dựng, xây lắp, dịch vụ vận tải biển, vận chuyển, quảng cáo,…), tích hợp nhiều phương pháp tính giá thành linh động theo các lĩnh vực, ngành nghề. Ngoài ra FPC-Accoungting Pro 6.9 là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, các loại hình tổ chức là tổng công ty, công ty mẹ có các đơn vị thành viên, chi nhánh. cho phép hạch toán nhiều đơn vị thành viên, nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau trên cùng một phần mềm tổng thể. Khả năng mở rộng và liên kết với các phần mềm khác (phần mềm quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất,…) tạo thành một hệ thống quản trị khép kín cho doanh nghiệp, tối đa hiệu quả trong công việc quản lý. 
Đọc thêm...
 
Phần mềm quản lý cổ đông
Đối với các công ty và doanh nghiệp có số lượng cổ đông (từ 100 người trở lên), việc quản lý tìm kiếm thống tin cổ đông, tính toán cổ tức của cổ đông, việc tính toán số lượng tối đa mà các cổ đông được mua, theo dõi lịch sử trao đổi, mua bán cổ phiếu một cách nhanh chóng và chính xác là một việc làm hết sức khó khăn. JSM sẽ trợ giúp đắc lực để bạn có thể giải quyết những khó khăn này.
Đọc thêm...
 


 : Trang chủ Sản phẩm
 
© Bản quyền thuộc về:
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ FPC